ดูบอลสด

   LIVE

รายต่อไป?! ตำรวจเตรียมลุยจับแก๊งค์ดาราที่เกี่ยวข้องยาเสพติดเพิ่ม พร้อมจับตาดูไฮโซปลอม ถ้ารวยมีรถหรูขับแบบไม่มีที่มาที่ไปได้เจอกันแน่!!!

: 02-02-2017
: 4,605 Views
 

 

 จากกรณี เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการ “ชัยยะสยบไพรี 60/2 เข้าตรวจค้นและอายัดทรัพย์สินในพื้นที่เป้าหมายซึ่งเกี่ยวข้องกับขบวนการค้ายาเสพติด ของกลุ่ม เว่ย เซียะ กัง และเครือข่ายนายไซซะนะ แก้วพิมพา” ซึ่งระบุว่า มีการออกหมายค้น 40 แห่ง และมีบุคคลเป้าหมาย 9 คน ที่อยู่ในข่ายต้องสงสัยว่าอาจจะมีส่วนในกระบวนการยาเสพติดและการฟอกเงินจากขบวนการยาเสพติดนั้น ในส่วนของดารา ไฮโซ ที่ถูกระบุว่า เกี่ยวข้อง ซึ่งในช่วงเช้ามีการเข้าตรวจค้น นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่้ง ไปแล้วนั้น พล.ต.ท.สมหมาย กองวิสัยสุข ผบช.ปส. กล่าวถึงกรณีดารานักแสดง ว่า มีความเกี่ยวข้องเพิ่มเติมอีกหรือไม่ พล.ต.ท.สมหมาย กล่าวว่า ตนคิดว่ามีเกี่ยวข้องอีกหลายกลุ่ม เพราะจากการที่เราติดตามมานั้น พบว่าดาราหลายคนไปเสพยา เพราะฉะนั้นมันเป็นไปได้อยู่แล้ว ต้องยอมรับว่ามีจริงๆ เพราะตอนนี้เขาเสพยาเสพติดบางชนิดเพื่อลดความอ้วน เพราะเมื่อเสพยาเสพติดและมันไม่ทานข้าวก็ผอม ซึ่งตนขอไม่ประมาณว่ามีกี่คน  “เรื่องยาเสพติดกับสังคมไฮโซ ดารา ตอนนี้มันใกล้เคียงกันมาก เพราะอวตาลมันเกิดขึ้นมาโดยไม่มีที่มาว่าร่ำรวยมาอย่างไร อย่าด่วนสรุปว่าใครเป็นคนไม่ดี เรื่องของเบนซ์ ถึงไม่เข้ามาพบ เดี๋ยวทางเจ้าหน้าที่ก็ตามเข้ามาเอง ซึ่งอย่าเพิ่งด่วนสรุปว่า จะมีใคร วงการไหนบ้าง เพราะทุกวงการมีทั้งคนดีและไม่ดี ” พล.ต.ท.สมหมาย กล่าว
 


 

 เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า สำหรับนางเอกสาวแพน นปภา จะเกี่ยวข้องอย่างไรบ้างในเรื่องนี้ พล.ต.ท.สมหมาย กล่าวว่า เกี่ยวข้องในฐานะที่เป็นภรรยาของนายอัครกิตติ์ ถ้านายอัครกิตติ์ มีสิ่งของผิดกฎหมายครอบครอง และนางเอกสาวแพท นปภาเอาไปครอบครองหรือมีอะไรที่ร่สมกันรับผิดชอบอยู่ เขาก็ต้องรับผิดชอบ อย่างไรก็ตาม ตามขั้นตอนเราต้องสอบปากคำนางเอกสาว แพท นปภา ในฐานะพยานก่อน

 

 

ที่มา : ข่าวสด

 

ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ 24 ชั่วโมง ดูบอลฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ดูบอลสดฟรีแบบเรียลไทม์ ดูบอลออนไลน์ได้อารมณ์คอบอลตัวจริง