ดูบอลสด

   LIVE

สุดสยอง!!! หนุ่มสุดห้าวปีนเข้าไปหยอกเสือโคร่งถึงในกรง เจอดีโดนไล่ตะปบขย้ำไม่ยั้งจนร้องลั่น จนสุดท้ายต้องเสียชีวิต (มีคลิป 18+)

: 30-01-2017
: 4,378 Views
  

 วันที่ 29 ม.ค. 60 ผู้สื่อข่าว รายงานว่า สื่อท้องถิ่นของจีนรายงานเหตุที่สวนสัตว์เปิดหนิงโป หยุนเกอร์ ในมณฑลเจ้อเจียง ประเทศจีน เมื่อนักท่องเที่ยวชายรายหนึ่งเข้าไปหยอกเสือ แล้วถูกเสือลากไปขย้ำที่ใต้ต้นไม้ หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่กรมป่าไม้พยายามใช้ประทัดไล่เสือให้ออกไปจากเหยื่อ จากนั้นทีมกู้ภัยจึงรีบเข้าช่วยเหลือ โดยใช้เวลานานนับชั่วโมง ก่อนนำเหยื่อส่งโรงพยาบาล แต่ก็ไม่ทันการณ์ เหยื่อเสียชีวิตในเวลาต่อมา
 
        รายงานระบุว่า ผู้เข้าชมสวนสัตว์เล่าเหตุการณ์ให้เจ้าหน้าที่ฟังว่า นักท่องเที่ยวหนุ่มรายนี้เข้าไปหยอกเสือตัวดังกล่าว แต่กลับถูกเสือลากไปในเวลา 14.30 น. โดยเห็นเสือลากคนที่ใบหน้าเต็มไปด้วยเลือดไป ขณะที่ชายหนุ่มคนดังกล่าวพยายามลุกหนี แต่เมื่อลุกขึ้นมาก็จะถูกเสือใช้ขากดลงไปทุกครั้ง ก่อนที่เจ้าหน้าที่กรมป่าไม้จะเดินทางมาถึงในอีก 15 นาทีต่อมาเพื่อจุดประทัดไล่เสือ ต่อมา ชายคนดังกล่าวถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในเวลา 15.45 น. แต่ก็เสียชีวิตลงในที่สุด ขณะที่สวนสัตว์ต้องอพยพนักท่องเที่ยวออกและปิดลงในเวลา 15.00 น. ทั้งนี้ เมื่อปีก่อนก็เกิดเหตุการณ์ลักษณะเดียวกัน เมื่อหญิงรายหนึ่งเปิดประตูรถออกมา ก่อนจะถูกเสือลากไปโดยไม่ทันตั้งตัว แต่แม่ของเธอกลับต้องเสียชีวิตแทนเพราะลงมาช่วยลูก


 

 

ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ 24 ชั่วโมง ดูบอลฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ดูบอลสดฟรีแบบเรียลไทม์ ดูบอลออนไลน์ได้อารมณ์คอบอลตัวจริง