ดูบอลสด

   LIVE

"ต๊อด ปิติ" รับดูแลค่ารักษาพยาบาล "น้องน้ำ" เด็กวัยสองขวบที่โดนหมาจรจัด 5 ตัวรุมขย้ำจนไส้ไหลบาดเจ็บสาหัส หลังยายเผยครอบครัวลำบากไม่มีเงินรักษา!!! (มีคลิป)

: 09-01-2017
: 1,817 Views
 




จากกรณีนางสมมน ขันธเขต อายุ 54 ปี เข้าร้องขอความช่วยเหลือจากผู้มีใจเมตตาให้ช่วยเหลือ ด.ช. อาทิตย์ กลิ่นสุคนธ์ หรือน้องน้ำ หลานชายวัย 2 ขวบ 8 เดือน ที่ถูกสุนัขจรจัด 5 ตัว รุมกัดจนบาดเจ็บสาหัส ขณะนี้เข้ารับการรักษาตัวที่ห้องไอซียู รพ.กล้วยน้ำไท โดยนางสมมน ระบุว่าตนและครอบครัวพักอาศัยที่ริมคลองชุมชนวัดสะพาน ย่านคลองเตย คืนเกิดเหตุ เวลาประมาณเที่ยงคืนกว่าๆ ตนพาหลานชาย ซึ่งเป็นพี่ชายน้องน้ำ ไปทานก๋วยเตี๋ยวในซอยบ้าน ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงก็ได้เดินกลับบ้าน และพบร่างน้องน้ำนอนแน่นิ่ง ในสภาพไส้ทะลัก มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ตาข้างซ้าย ศรีษะมีแผลหลายจุด และยังพบว่ามีสุนัขจรจัดล้อมอยู่ 5 ตัว เมื่อสุนัขเห็นตน ก็ได้วิ่งหนี  ตนจึงไปอุ้มหลานที่คิดว่าเสียชีวิตแล้ว  ก่อนจะรีบนำตัวน้องน้ำส่ง รพ.กล้วยน้ำไทนั้น
 



 

    ล่าสุด  "ต๊อด" ปิติ ภิรมย์ภักดี นักธุรกิจทายาทเบียร์สิงห์ สามีนักแสดงสาวชื่อดัง "นุ่น วรนุช" ที่ได้ยื่นมือเข้าช่วยเหลือเด็กชายวัย 2 ขวบดังกล่าวแล้ว
 
    โดยต๊อด ปิติ โพสต์ข้อความทางเฟซบุ๊ค Todd Piti  ระบุว่า " ที่ผมรับช่วยเหลือเด็กคนนี้ เพราะผมอยากให้เป็นอุทาหรณ์สำหรับผู้ปกครองและผู้นำชุมชน การกำจัดหมาจรจัดในชุมชนแบบถาวรและอื่นๆ เรื่องตรวจสอบรายละเอียด ผมจะส่งทีมงานไปดูเพื่อแก้ไข แต่ชีวิตเด็กช่วยไปก่อน โดนกัดไส้ไหลยังไม่ตาย ชีวิตสู้แบบนี้ผมอยากช่วย "

 


ชมคลิป !!
 



ที่มา : AMARIN TVHD

ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ 24 ชั่วโมง ดูบอลฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ดูบอลสดฟรีแบบเรียลไทม์ ดูบอลออนไลน์ได้อารมณ์คอบอลตัวจริง